Giới Thiệu

Mẹt bẫy bìm bịp là dụng cụng bắt bẫy không cần mồi. Có mẹt bán nguyệt, mẹt vuông nhưng nào mới đơn giản, hiệu quả và rẻ nhất?

MẸT BẪY BÌM BỊP LÀ GÌ?

MẸT BẪY BÌM BỊP là dụng cụ bẫy hiệu quả hàng đầu hiện nay. Có 2 hình dạng chính là hình vuông và bán nguyệt. Tuy hình dáng khác nhau, nhưng nguyên lý hoạt động là giống nhau.

Cách bẫy bìm bìm như nào nhanh nhất? Hiệu quả nhất?

Bẫy bìm bịp thì có rất nhiều dụng cụ như: Mẹt, lụp, thòng. Mỗi loại đều có ưu nhược điểm khác nhau.

Chúng thôi xin giới thiệu cách sử dụng mẹt bẫy bán nguyệt. Vì loại này bẫy được đa năng, nhanh nhất, dễ sử dụng và đặc biệt KHÔNG CẦN DÙNG MỒI.

TẠI SAO NÊN SỬ MẸT BẪY BÌM BỊP SƠN THỌ

Chất lượng bẫy mẹt được đặt lên hàng đầu

Tại bẫy bìm bịp SƠN THỌ, mẹt bẫy bìm bịp là những gì chúng tôi biết và đam mê. Thành công của khách hàng chính là thành công của chúng tôi.

Với nhà sản xuất cũng như người bán hàng, niềm vui lớn nhất không phải là doanh số, lợi nhuận đặc biệt với xưởng sản xuất các sản phẩm bẫy chim. Mà chính là những lần khách hàng đánh thành công, hài lòng về sản phẩm và tin tưởng chúng tôi.

Giàu kinh nghiệm sản xuất

Chúng tôi luôn luôn nghiên cứu và phát triển sản phẩm với mong muốn là cơ sở mẹt bẫy Sơn Thọ trở thành một trong những xưởng hàng đầu Việt Nam. Với dòng sản phẩm hiện tại, có thể cho độ bền lên đến 10 năm.

Kết hợp con người và khoa học kỹ thuật cao

Chúng tôi kết hợp giữa nhưng con người giàu kinh nghiệm chế tạo và máy làm mẹt bẫy bìm bịp để tạo ra những sản phẩm hiệu quả, chất lượng cao và giá rẻ nhất.

Thông qua kinh nghiệm thực tế, góp ý từ phía khách hàng cũng như đổi mới về công nghệ, nguyên liệu chế tạo sản phẩm để đến tay người tiêu dùng sản phẩm nhìn là thích, dùng là mê.

Nguyên liệu loại 1

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu cao cấp để dùng làm bẫy mẹt như inox, thép làm lò xo chuyên dụng được nhập khẩu chính hãng từ các công ty sản xuất với công nghệ tiên tiến. Chất lượng của nguyên liệu đầu vào luôn luôn đạt và vượt tiêu chuẩn của tiêu chuẩn của Việt Nam.

Giá thành mẹt bẫy rẻ nhất

Sử dụng công nghiệp hóa hiện đại hóa vào sản xuất mẹt bẫy đa năng, và các loại bẫy chim, thú khác. Qua đó chúng tôi nâng cao được độ chính xác của chi tiết sản phẩm, giảm chi phí nhân công, và nâng cao năng suất lao động qua đó mà giảm giá thành sản phẩm.

Bẫy đa năng

Ngoài bẫy bìm bịp. Mẹt bẫy đa năng Sơn Thọ còn bẫy được các loại chim như: choè than, choè lửa, chim cu gáy, gà rừng, đa đa, chim cút, cúm núm, hoạ mi, mắt xéo, ốc cao, chim cuốc hay quốc, ri đá, sóc, chào mào, rẽ giun, chim sẻ, chim chích, tu hú, chim săn, diều hâu, chim cắt, đại bàng, … 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MẸT BẪY BÌM BỊP SƠN THỌ

Mẹt bẫy Sơn Thọ với cấu tạo đặc biệt giúp sản phẩm SIÊU NHẠY – SIÊU NHANH – SIÊU KHOẺ. Độ nhạy chỉ cần độ nặng một tờ giấy ăn chạm vào đã hoạt động. Sức mạnh khủng khiếp làm đứt đôi mọi loại lon nước ngọt, bia… Chúng ta cùng tìm hiểu xem điều gì đã giúp mẹt bẫy Sơn Thọ làm được điều đó?

LÒ XO 3.2MM THÉP CHUYÊN DỤNG NHẬP KHẨU

Mẹt bẫy bìm bịp đơn giản chi tiết quan trọng nhất là lò xo. Sản phẩm nhạy, khoẻ hay không phụ thuộc rất nhiều vào chi tiết này.

Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng nên đã đầu tư rất nhiều từ nguyên liệu, cách thiết kế và gia công. Thép làm lò xo là loại cao cấp nhất với mã SWC80 được nhập khẩu trực tiếp từ MALAYSIA đạt các tiêu chuẩn khắt khe nhất của Nhật Bản chuẩn JIS G3S21 1991

Ưu điểm nổi bật là lực đàn hồi mạnh. Bền với thời gian. Lực đàn hồi của sản phẩm ít bị chết lực gấp 50 lần so với loại lò xo được làm từ cáp điện lực.

Khi mở mẹt bẫy bìm bịp ở góc tối đa ( 360 độ ). Thì lực đàn hồi lò xo của chúng tôi không dưới 10kg. Sẽ làm biến dạng khung mẹt bẫy làm từ sắt 6 trở xuống. Chính vì vậy, để dùng được lò xo này thì khung phải bằng thép hoặc inox 6.

KHUNG MẸT BẪY INOX 6MM KHÔNG RỈ SÉT

Khung mẹt bẫy bìm bịp có độ cứng cao. Chịu được lực uốn của lò xo, lực va đập khi tiếp đất. và không bao giờ bị rỉ sét với chất liệu inox cao cấp.

Khung được làm từ inox 6mm vô cùng cứng cáp. Không bị biến dạng khi chịu lực tác động lớn. Giúp giữ chặt chim thú khi bị úp ở trong.

Cấu tạo tối giản tối đa, không bị quá nặng khi mang vác.

Nếu chỉ mang bẫy bìm bịp xong rồi cất (không bị ngoại lực tác động quá mạnh như búa đập, dao chặt,…) thì độ bền ít nhất được 10 năm. Không giới hạn số lần bẫy bắt.

CẦU TỬ THIẾT KẾ ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ

Nếu lò xo là cơ thể, thì cầu từ là bộ não của mẹt bẫy bìm bịp Sơn Thọ. Sản phẩm có độ SIÊU NHẠY chỉ với 1 tờ giấy ăn là dựa vào thiết kế đặt biệt của cầu tử.

Cầu từ mẹt bẫy bìm bịp được thiết kết theo hình chữ nhật 30cm x 20cm giúp tăng diện tích tiếp xúc tối đa. Dễ dàng bố trí mồi giả, thức ăn vào giữa cầu tử.

Sản phẩm được uốn vát 2 đầu giúp thêm phần chắc chắn. Đồng thời nâng cao tính thẩm mỹ, cũng như tiện lợi trong lúc sử dụng.

Sử dụng chất liệu inox 100%. Sản phẩm dùng dây 2.7mm vừa thanh mảnh để bìm bịp ít để ý. Nhưng cũng đủ cứng cáp và chắc chắn để hoạt động hiệu quả.

lò xo cầu tử

Lò xo cầu từ được làm từ inox 1.2mm. Được uốn tinh xảo quấn chặt lấy khung và cầu tử. Tạo nên mối liên kết bền vững mà cũng rất nhạy khi hoạt động.

Lưới dù thuỷ sản siêu bền

Mẹt bẫy Sơn Thọ luôn dùng những chất liệu tốt nhất. Lưới đan mẹt bẫy bìm bịp cũng vậy. Chúng tôi sử dụng loại lưới dù trong thuỷ sản siêu bền.

Lưới có thể chịu được mưa, nước, nắng, gió trong thời gian liên tục ít nhất 6 tháng chưa đứt. Chất lượng vào hàng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Mắt lưới mau giúp bắt được cả những con chim nhỏ. Với bộ khung, lò xo vững chắc. Chim to đến hơn 3kg cũng không thể thoát ra ngoài.

Ngoài ra chúng tôi còn kèm theo 2 cây đinh 15cm, chất liệu inox 6mm để ghim mẹt bẫy bìm bịp chắc xuống đất.

Trên đây là những thông tin cơ bản xin gửi tới anh em đam mê săn bắt chim thú. Để hiểu thêm sản phẩm, có thể đặt mua sở hữu, cầm trên tay để cảm nhận chất lượng thực tế của sản phẩm.

HƯỚNG DẪN BẪY BÌM BỊP KHÔNG CẦN MỒI NHANH NHẤT

Mẹt bẫy bìm bịp là dụng cụ bẫy bắt bìm bịp hiệu quả, nhanh và dễ nhất hiện nay.

Giá rẻ nhất

Mẹt bẫy giá chỉ từ 250k cho loại bằng sắt và 350k với chất liệu inox kích thước khủng như của Sơn Thọ. Rẻ hơn rất nhiều so với 1 bộ thòng có giá ít nhất 450k. Và lụp có giá ít nhất 700k đến hơn 1 triệu cũng có.

Không cần dùng mồi

Bẫy bìm bịp bằng mồi rất hiệu quả. Nhưng để có mồi hay thì không phải ai cũng có. Phải bỏ thời gian ra thuần mồi, hoặc phải mua với gia cao để có mồi hay.

Hiện nay, mồi giả được làm rất phổ biến với ngoại hình giống y như thật. Mà giá thành rẻ, độ bền cao.

Cách bẫy bắt bìm bịp với mẹt đa năng

Cần chuẩn bị:

  1. Ít nhất 2 mẹt bẫy. 1 dùng bố trí mồi giả. 1 dùng bố trí thức ăn yêu thích như: cóc, nhái, rắn mối, rắn, …
  2. Mồi giả 1 con nếu có. Nếu không thì chỉ cần sử dụng thức ăn yêu thích kể trên.
  3. Loa và file tiếng kêu của bìm bịp. Loa nên sử dụng loại có điều khiển từ xa, hoặc blutooth.

Chúng tôi chia sẻ file MP3 tiếng bìm bịp mồi miễn phí. Bạn click vào link dưới để tải về. 

Tiến hành

Xác định vị trí bìm bịp thường kêu để bẫy. Vị trí bố trí mẹt bẫy là khoảng đất trống ( tốt nhất là không có cây cao gần đó, nếu có cây chim thường đậu ở đó và không chịu xuống). Nên bẫy ở chỗ bãi đất phẳng để bìm bịp phải đi bộ.

Vị trí đặt bẫy cần phải thoáng, để bổi dễ dàng quan sát và tìm đến. Mồi giả giả thì được đặt vào giữa cầu tử. Thức ăn thì dùng 1 que nhỏ dài khoảng 40cm. cắm xuống đất và buộn thức ăn lên đó. Cắm vào trong cầu tử sao cho cách mặt đất 30cm, dễ quan sát nhất và khi chim mổ vào thì bắt buộc phải chạm vào cẩu tử.

Đặt loa ở gần vị trí bẫy và nguỵ trang thật kỹ tránh làm chim sợ. Sau đó mở file tiếng, tuỳ vào từng thời điểm mà dùng file cho hợp lý. Bịp thúc, bịp pha nhái, tiếng nhái é,…

Thời gian bẫy bìm bịp nhanh nhất

Thời gian bẫy hiệu quả nhất là buổi sáng. Khi chim sau 1 đêm dài thường đói và phải đi kiếm ăn.

Đặc biệt là dịp mưa nhiều sau đó hửng nắng. Bẫy rất dễ dính

Lưu ý

Có nhiều khi bìm bịp đến nhưng chỉ ở quanh đó kêu mà không vào. Thì chúc mừng bạn, file tiếng đó đã hiệu quả. Chỉ cần xem lại cách bố trí bẫy. Vì chim đang bị sợ không dám vào

Tháng 3,4,5 dương lịch là mùa sinh sản. Xin vui lòng không bắt bẫy bìm bịp, hay các loại chim khác vào mùa sinh sản.

MUA MẸT BẪY BÌM BỊP Ở ĐÂU RẺ NHẤT?

Mẹt bẫy bìm bịp hiện nay rất đa dạng về mẫu mã, kích thước, chất liệu.

Nếu bạn đánh vui 1,2 lần thì có thể lựa chọn loại bằng sắt, kích thước nhỏ giá dao động khoảng 250k

Nếu bạn muốn bẫy bắt bìm bịp lâu dài, chuyên nghiệp hoặc muốn bẫy được đa năng thì nên mua sản phẩm MẸT BẪY SƠN THỌ.

Ưu điểm vượt trội của mẹt bẫy bìm bịp đa năng

  • Siêu nhạy, siêu khoẻ
  • Kích thước khủng
  • Độ bền cao
  • Bẫy được đa năng

Nếu so với loại rẻ nhất 250k, thì bạn chỉ cần bỏ thêm 100k nữa là đã sở hữu được mẹt bẫy lớn gấp 2 lần.

Độ nhạy, độ khoẻ thì không cơ sở nào có thể sánh kịp. Kể cả các sản phẩm bẫy khủng đánh đại bàng, chim ưng, diều hâu cũng không thể bằng.

Chất lượng sản phẩm cực tốt. Khung không rỉ sét, lò xo không chết lực, lưới dù thuỷ sản không bị rách sau 1 thời gian sử dụng.

Mẹt bẫy bìm bịp giá bao nhiêu

Loại khung sắt 5mm, lò xo kẽm điện lực 2.7mm. kích thước 50cmx70cm có giá 250.000 ( đã bao gồm phí ship).

Mẹt bán nguyệt 50cm x 100cm giá 200.000

Mẹt vuông 70cm x80cm giá 220.000

Mẹt bẫy bìm bịp sơn thọ giá 350k bao ship

Mẹt bẫy bìm bịp Sơn Thọ kích thước 80cmx110cm. Lò xo thép chuyên dụng 3.2mm. Bẫy đa năng có giá 350k bao ship + quà ( free ship) 

Mẹt khủng 90cmx120cm. Khung thép 6cm, lò xo cáp điện lực 3.2mm. Có giá 450.000

Như vậy, bạn nên mua sản phẩm 350k. Vừa đáp ứng được hết nhu cầu của các bạn, giá thành phải chăng, chất lượng cao. Mua 1 lần, sử dụng ít nhất vài năm liên tục

Địa chỉ nơi bán mẹt bẫy bìm bịp

Mẹt bẫy bìm bịp đa năng được MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC.

Tặng kèm 1 cặp lò xo để về thay mẹt cũ bạn từng mua chỗ khác giờ bị chết lực, yếu.

Hotline 24/24: 0559009656