Keo bẫy cò vạc có nước vẫn dính, độ bền 5 năm

Danh mục:

Keo bẫy cò tại bẫy chim Sơn Thọ là loại keo công nghiệp. Sản phẩm vẫn dính khi có nước, không bị giảm độ dính, không bị cứng theo thời gian độ bền ít nhất được 10 năm.

Keo bẫy có hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau, chất lượng và giá thành cũng khác nhau. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm của chúng tôi với giá thành rẻ, độ dính cao, chất lượng ổn định ít nhất 10 năm.

Đặc tính nổi bật của keo bẫy cò vạc VIP LOẠI 1 Sơn Thọ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại keo bẫy chim sẻ khác nhau. Chất lượng và thành phần khác nhau qua đó giá cả cũng rất khác nhau. May mắn thì mua keo về đánh được, không may thì mua phải keo chất lượng kém. Rất cứng, dính kém, bị chảy khi trời nắng… Tuổi thọ kém, chỉ đánh được vài lần rồi phải bỏ vì cứng, hết dính.

Hiểu được điều đó, Bẫy chim Sơn Thọ đã cho ra đời sản phẩm keo bẫy cò vạc VIP LOẠI 1. Sản phẩm chất lượng cao dính dẻo bất chất thời gian gian, bất chấp thời tiết và đặc biệt giá rất hợp lý.

1. Keo bẫy cò vạc độ bền ít nhất 5 năm ( siêu dính, siêu dẻo )

Keo bẫy chim Sơn Thọ có thành phần đặc biệt, không bị ”lão hóa” theo thời gian. Độ dính, độ dẻo của sản phẩm có độ bền ít nhất 5 năm .  Sản phẩm không bị ảnh hưởng, biến đổi chất khi để ngoài không khí lâu ngày.

2. Keo bẫy cò vạc có nước vẫn dính

Keo bẫy chim vẫn dính khi bị ướt 1 phần do sương, do mua phùn. Đây là yếu tố rất quan trọng, đặc biệt là keo bẫy cò. Bởi đánh cò thường phải đánh vào buổi sáng sớm khi hơi nước và sương đọng trên cây cỏ còn nhiều. Sẽ làm ướt que nhựa.

3. Không mùi khó chịu, không độc hại

Sản phẩm được có thành phần an toàn với sức khỏe con người. Keo bẫy chim có màu trắng sữa, keo bẫy cò màu trắng trong. Không mùi khó chịu và KHÔNG ĐỘC HẠI

Côn trùng rất nhạy cảm với hóa chất độc hại. Nhưng với keo bẫy chim sơn thọ, khi test phơi nắng. Đã có rất nhiều ong đến thăm và bị dính lại

4. Hướng dẫn sử dụng keo bẫy cò vạc hiệu quả và tiết kiệm nhất

Mỗi 1kg keo bẫy cò vạc có thể quấn cho 800 – 1000 que.

Cầm 1 nắm que cho vào lọ, quấn 1 lớp mỏng lên sau đó đặt nắm que vào giữa 2 lòng bàn tay. Lăn tròn để keo dính đều tất cả các que.

Chiều dài của que bẫy cò khoảng 50cm, nhưng chúng ta chỉ thoa keo lên 15cm phần đầu trên.

5. Mẹt bẫy chim sẻ đa năng

Nếu không thích dùng keo hoặc muốn bẫy bắt thêm nhiều loại chim khách thì có thể dụng mẹt bẫy chim sẻ đa năng.

Ngoài bẫy chim sẻ. Mẹt bẫy đa năng Sơn Thọ còn bẫy được các loại chim như: choè than, choè lửa, chim cu gáy, gà rừng, đa đa, chim cút, cúm núm, hoạ mi, mắt xéo, ốc cao, chim cuốc hay quốc, ri đá, sóc, chào mào, rẽ giun, chim chích, tu hú, chim săn, diều hâu, chim cắt, đại bàng, bìm bịp … 

Bán keo bẫy cò vạc chất lượng cao giá rẻ

Địa chỉ: Phú Lâu, Hồng Kỳ, Sóc Sơn, Hà Nội

Số điện thoại: 0888.655.444 – 0357.555.055

Keo bẫy cò nấu với nguyên liệu nấu keo sẽ thành keo bẫy chim sẻ. Bạn có thể xem thêm danh sách keo bẫy chim để biết thêm chi tiết. Bạn có thể xem thêm về loài cò tại đây