Bán mẹt đa năng bẫy được chim săn tặng combo lò xo mẹt, cầu tử free ship

mẹt bẫy chim đa năng Sơn Thọ

Mẹt bẫy chim đa năng Sơn Thọ

 

Thông số kỹ thuật

lụp bẫy chim đa năng

Kích thước: Ngang  78cm, lúc mở ra là hơn 1 mét.

Chất liệu: Khung inox 6mm, cầu tử inox 2.7mm, lò xo bằng thép chuyên dụng nhập khẩu 3.2mm. Lưới dù sợi 1.2mm, màu xanh rêu

 

Hình ảnh thực tế mẹt bẫy chim đa năng Sơn Thọ

 

 

Clip thực tế mẹt bẫy chim đa năng Sơn Thọ

 

 

 

Combo tặng kèm khi mua mẹt bẫy chim đa năng Sơn Thọ

1 bộ lò xo làm mẹt bẫy chim và 1 lò cầu tử

lụp bẫy chim inox giá rẻ

 

Thông tin liên hệ mua mẹt bẫy chim đa năng Sơn Thọ

Số điện thoại: 0357.555.055 – 0888.655.444

Địa chỉ: Đối diện cây xăng số 94, xã Nam Sơn, huyện Sóc Sơn, Hà Nội

MẸT ĐA NĂNG KHỦNG GIÁ CHỈ 300K THÔI.

 

Mẹt, bẫy lụp Sơn Thọ

Bẫy lụp mẹt của Sơn Thọ được nghiên cứu, thiết kết từ kinh nghiệm thực tế đánh bắt chim thú. Mong muốn sao có 1 sản phẩm có khả năng đánh đa năng, hiệu quả và bền lâu theo thời gian. Chúng tôi có đội ngũ thợ kỹ thuật cơ khí giàu cơ khí. Đã giúp hoàn thành sản phẩm và đưa đến tay người tiêu dùng.

 

 

Sản phẩm có kích thước lớn, độ nhạy cao chỉ từ 20g bẫy đã hoạt động ổn định 100%. Lò xo 3.2mm có độ đàn hồi cao và bền theo thời gian lên tới hơn 10 năm. Bẫy mẹt ( lụp ) có khả năng đánh toàn diện, từ những loài bay trên trời như đại bàng, bìm bịp, cu gáy, cò, cuốc… Đến các loại thú như cáo, chồn, sóc… Với mắt lười 4cm có thể đánh được các loại chim thú nhỏ như: chào mào, chòe, chuột…

lụp bẫy chim đa năng

Khung bẫy mẹt, lụp Sơn Thọ

Lụp, mẹt được làm với khung inox 6mm 100% cực kì bền chắc. Được thiết kế theo hình bán nguyệt khi gấp lại, hình bầu dục khi mở ra.

cận cảnh khung mẹt, lụp 6mm

 

Với chiều ngang 75cm, độ dài hình bán nguyệt là 60cm, khi mở ra dài đên 120cm. Khác với các loại mẹt, lụp cỡ nhỏ trên thị trường chỉ có thể đánh bắt một số loài chim thú với kích thước nhất định. Bẫy mẹt lụp đa năng của chúng tôi với kích thước vượt trội, độ nhạy cao có thể đánh bắt rất nhiều loại chim thú khác nhau. Có kích thước từ chào mào đến các loài thú lớn lên tới 10kg. Chiều cao của sản phẩm là 60cm, có thể dễ dàng tóm gọn con gà 3-4kg.

Sản phẩm được làm hoàn toàn từ inox 6 li. mang lại sự bền, đẹp và không bị gỉ sét theo thời gian. Hơn nữa, còn rất đẹp, mang tính thẩm mỹ cao. Nếu không có thời gian săn bắt, thì có thể treo ở 1 góc tường làm đẹp cho ngôi nhà của bạn. Không giống với các loại bẫy lụp, mẹt đánh bìm bịp, chào mào. Khi không dùng đến chỉ có cắt trong tủ.

 

Lò xo

Lò xo lụp mẹt Sơn Thọ được làm từ thép chuyên dụng đạt tiêu chuẩn JIS G 3521 – 1991 của Nhật. Được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia.

 

Đường kính lò xo bẫy mẹt ( lụp ) lên tới 3.2mm

Hiện tại, chúng tôi sử dụng dây thép lò xo 3.2mm chung cho tất cả các loại bẫy lụp, bẫy mẹt. Với ưu điểm vượt trội của chất lượng lò xo, các sản phẩm bẫy chim thú của chúng tôi đều có đặc điểm chung. Là độ bật rất mạnh, thời gian hoàn thành 1 chu kì để nhốt con mồi chỉ tính bằng vài phần của 1 giây.

Chúng tôi sử dụng lò xo có tiêu chuẩn JIS G 3521 – 91 với đường kính và chủng loại là SW-C 3.2mm. Sản phẩm chuyên dùng cho lò xo. Với sản phẩm của chúng tôi, nhiệt độ làm việc tối đa của dây thép lên đến 121°C.

Thành phần hóa thép lò xo của chúng tôi

Mỗi loại thép sẽ có thành phần khác nhau tùy vào mục đích sử dụng. Như cần độ cứng cao, độ đàn hồi, tính dễ uốn, sức bền, sức kéo, thép không gỉ, thép chống ăn mòn,

Thép của chúng tôi có công thức: Cacbon: 0.77~0.85  Silic: 0.17~0.37 Mangan: 0.5~0.8 có mã là: SW-C80

Thép của chúng tôi là thép chuyên dùng cho lò xo. Sản phẩm đạt tiêu chuẩ JIS của nhật, nằm trong khoảng cho phép của tiêu chuẩn JIS G 3521 – 1991.

 

Độ bề cơ của thép lò xo bẫy chim Sơn Thọ

Dây thép lò xo của cơ sở chúng tôi đang sử dụng là loại 3.2mm, có mã là SW-C. Như vậy, độ bền kéo của dây thép làm lò xo bẫy mẹt, lụp Sơn Thọ trong khoảng từ 1570 đến 1810 MPa.

Với mỗi 1Mpa = 10.2 kg/cm2. Như vậy, khả năng chịu bền kéo của sản phẩm là: 16.014 kg/cm2 đến 18,462 kg/cm2. Như vậy có thể thấy sử dụng loại thép này để làm lò xo thì vô cùng bền, chịu lực tốt. Hơn nữa, khi chỉ sử dụng với mục đích lắp vào bẫy đánh chim thì độ bền của sản phẩm sẽ không dưới 10 năm.

 

Cần mẹt có kích thước lớn tới 0.22 m2

 

Cần lụp, mẹt đa năng Sơn Thọ, có độ rộng lớn. Giúp khả năng bắt được chim thú sẽ cao hơn. Cần có độ nhạy cực cao. Có thể đánh được các loại chim thú nhỏ như chuột, chim chào mào, chòe…

lụp bẫy chim inox giá rẻ

Cần bẫy lụp, mẹt đa của chúng tôi được làm từ inox 4mm. Đảm bảo độ cứng để không bị biến dạng khi chim thú đạp phải. Cũng như khi bị va chạm với lực nhẹ. Nhưng vẫn đủ nhỏ để chim thú không chú đến và đạp phải. Khi muốn đánh chim thú nhỏ, có thể bố trí thêm các đường ngang trên cần.

 

Với bố trí như hình trên, các bạn có thể dùng lụp đánh các loại chim thú nhỏ như chim sẻ,…

 

Ghim cố định mẹt, lụp

Ghim bẫy được làm từ inox dài 15cm, có đường kính 6mm.

 

 

Thiết kế khung cố định ghim theo hình chữ U, giúp bạn tùy chỉnh vị trí ghim sao cho phù hợp nhất. Có thể thay đổi vị trí của ghim để tránh đá mà không làm thay đổi vị trí đẹp của bẫy.

 

Mối hàn

Với tay nghề cao của thợ cơ khí tại Xưởng sản xuất bẫy chim Sơn Thọ. Các mối hàn được hàn rất chắc chắn, chỉ có thể cắt đập không ra.

 

Lưới làm lụp bẫy chim

Lưới làm lụp của bẫy chim Sơn Thọ là loại lưới cao cấp, dùng trong ngành thủy sản. Đặc tính của lưới là chịu được nước, nắng rất bền với thời gian.

Nếu sử dụng xong, phơi khô và để nơi khô ráo thì sản phẩm có độ bền lên tới 5 năm.

lưới làm lụp bẫy chim

 

Mắt lưới nhỏ giúp đánh bắt được hầu hết chim thú phổ biến ở việt nam. Sợi lưới ta và cực kỳ dai, chắc. Chim, thú vài kg khi đã mắc bẫy thì không thể phá lưới thoát ra ngoài.

 

Mua mẹt, lụp bẫy chim thú đa năng ở đâu

 

Bán lụp, mẹt tại cơ sở bẫy chim Sơn Thọ.

Địa chỉ: Phú Lâu, Hồng Kỳ, Sóc Sơn, Hà Nội

Số điện thoại: 0888.655.444 – 0357.555.055

Website: baychim.com

Email: hotro@baychim.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.