Tiếng chim cuốc mồi chuẩn mới nhất file MP3

Giới thiệu chim cuốc

Tiếng chim cuốc được thu âm từ những con mồi sung nhất. Được xử lý tạp âm và đặc biệt được chia sẻ hoàng toàn miễn phí. Ngoài ra, chúng tôi còn chia sẻ cách bẫy quốc hoàn toàn miễn phí.

Giới thiệu chim cuốc

Một số nơi quen gọi là QUỐC. Cuốc ngực trắng là một loài chim nước trong họ Gà nước. Môi trường sinh sống của chúng là các đầm lầy trong khu vực miền nam châu Á, từ Ấn Độ và Sri Lanka tới miền nam Trung Quốc, qua Đông Dương tới Indonesia. Chúng làm tổ trong các chỗ khô trên mặt thảm thực vật đầm lầy, đẻ 6-7 trứng

File MP3 tiếng chim cuốc mồi chuẩn mới nhất

Dowload tiếng chim quốc

DOWLOAD

Cách bẫy chim quốc hiệu quả

Bẫy cuốc thì có rất nhiều cách. Những năm 90 của thế kỷ 20, thường dùng 1 cái lồng lớn có cửa vào giống với gắp giỏ cua, nắp ống bẫy lươn nhốt con cuốc con vào. Sau đó mở loa tiếng kêu của quốc để quốc tự chui vào.

Cách bẫy chim quốc hiệu quả

Thời gian gần đây thì lụp, mẹt, thòng lọng được sử dụng phổ biến hơn. Lụp bẫy cần phải có mồi. Lụp, mẹt thì không cần dùng mồi hoặc có thể dùng mồi giả.

Mùa sinh sản của cuốc

Quốc sinh sản từ đầu tháng 3 đến hết hơn tháng 5 dương lịch. Đây là giai đoạn cuốc căng lửa nhất, tuy nhiên để đảm bảo số lượng mùa sau. Nên hạn chế đánh bắt vào khoảng thời gian này.

Quốc thích ăn gì?

Cuốc sống ven nơi bờ nước, nên thức ăn yêu thích là các loài thuỷ sản như cá, tôm, cua, ốc… hoặc các loài lưỡng cư như ếch nhỏ, nhái,… Hoặc các loại côn trùng nhỏ như dế,…

Mẹt bẫy chim quốc

Mẹt bẫy chim cuốc là cách bắt bẫy hiệu quả nhất hiện nay. Đây là dụng cụ bẫy không cần mồi

Tiếng chim quốc và cách bẫy với mẹt không dùng mồi

  1. Xác định được lãnh thổ của quốc. Nơi cuốc kêu nhiều thường là bờ bụi ven nơi có nước, hoặc nơi cánh đồng lúa, bụi tre.
  2. Bố trí mẹt bẫy ở nơi khoảng đất bằng phẳng và rộng. Gần nơi quốc hay kêu.
  3. Bố trí mồi giả, hoặc thức ăn yêu thích của quốc vàp phía trong cầu tử.
  1. Dùng loa phát tiếng cuốc kêu

Hình ảnh mẹt bẫy cuốc

Mua mẹt bẫy cuốc ở đâu giá rẻ nhất

Xưởng sản xuất mẹt bẫy bìm bịp Sơn Thọ

Hotline: 0357 555 055 – 0888 655 444

Ngoài bẫy bìm bịp. Mẹt bẫy đa năng Sơn Thọ còn bẫy được các loại chim như: choè than, choè lửa, chim cu gáy, gà rừng, đa đa, chim cút, cúm núm, hoạ mi, mắt xéo, ốc cao, chim cuốc hay quốc, ri đá, sóc, chào mào, rẽ giun, chim sẻ, chim chích, tu hú, chim săn, diều hâu, chim cắt, đại bàng, … 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*